^Về Đầu Trang

 

Trung thu 2022 - 2023

 TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TƯNG BỪNG VUI TẾT TRUNG THU 2022

     Sáng nay, lúc 8h30 phút tại điểm chính trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức cho các bé mầm non vui tết trung thu. Đến dự, có các đồng chí của Uỷ ban nhân dân thị trấn Đông Thành, các đồng chí Ban chỉ huy quân sự huyện Đức Huệ, mạnh thường quân Lê Minh Lực, cùng sự góp mặt của các cô giáo, đại diện phụ huynh học sinh và toàn thể các bé mầm non.

     Đây là cơ hội để trẻ hiểu sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa tết trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với trẻ mầm non. Tết trung thu cũng được các cô giáo lồng ghép vào các hoạt động nhằm giúp trẻ hiểu rõ ý nghĩa của ngày tết Trung thu. Các bé rất vui mừng và hào hứng tham gia các hoạt động (xem múa lân, chơi trò chơi, xem văn nghệ và nhận quà trung thu).       Cùng xem một số hình ảnh sáng nay nào:

 

 

 

     Xin chân thành cảm ơn quý đại biểu đến dự, cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp các bé có một mùa trung thu thật vui vẻ và ấm áp.