^Về Đầu Trang

 

Tổng kết năm học 2019 - 2020 và lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi

              Cánh phượng hồng nỡ đã lâu, tiếng ve sầu ngân nga cũng vài tháng trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa vừa về lại sắp qua đi. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Năm nay khác hẳn với mọi năm, trường Mầm non Hoa Sen đã không còn tổ chức buổi lễ tổng kết năm học long trọng, đầy màu sắc nữa, thay vào đó là sự ấm áp của từng điểm trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Thời điểm tổ chức lễ tổng kết năm nay là giữa tháng 7 (14/7/2020) thay vì tháng 5 như mọi năm. Tuy tổ chức muộn, nhưng các cô giáo vẫn cố gắng mang đến cho các bé một buổi lễ tổng kết đầy niềm vui trọn vẹn nhất.

    Sau đây là một số hình ảnh của các lớp:

Nhóm 1+2 (cô Thảo - trái và cô Hạnh - phải)

Nhóm 3+4 (cô Quyên - trái và cô Bưa - phải)

Lớp mầm 1 (cô Ngọc Nga - trái và cô Chi - phải)

Lớp mầm 2 (cô Bối Bối)

Lớp chồi 1 (cô Liễu - trái và cô Kiều - phải)

Lớp chồi 2 (cô Hương)

 Lớp chồi 3 (cô Mị)

Lớp chồi 4 (cô Hồng Tiên)

Lớp chồi 5

     Điểm phụ - trung tâm giáo dục thường xuyên rất vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng trường đến dự, phát quà và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 - 6 tuổi. Chúng ta cùng xem nhé!

Lớp lá 1 (cô Liên - trái; cô Cúc - Hiệu trưởng (đứng giữa) và cô Ngọc Anh)

Lớp lá 2 (cô Thắm - trái; cô Thu Cúc - Hiệu trưởng và cô Sương)

Lớp lá 3 (cô Thu Cúc - Hiệu trưởng và cô Hồng Trinh)

 

     Lớp lá 4 (cô Cúc( giáo viên lớp chồi 4) - trái và cô Son (giáo viên lớp lá 4)

    Buổi lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 ở các nhóm, lớp đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và ấm ám. Các bé mầm non với ánh mắt ngây thơ cùng với những nụ cười hồn nhiên đã làm cho các cô giáo thêm hạnh phúc, bởi chỉ sau ngày hôm nay các cháu sẽ bước sang một hành trình mới, các bé khối lá (5 - 6 tuổi) sẽ phải rời xa mái trường đã nhiều năm gắn bó. Mong rằng buổi lễ tổng kết tuy đơn giản nhưng sẽ là một dấu ấn khó phai của các bé khi còn ở mái trường mầm non./.