^Về Đầu Trang

 

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

           Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường mầm non Hoa Sen, trên địa bàn thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

    Vào lúc 7 giờ 20 phút ngày 29 tháng 5 năm 2019, ban tổ chức trường mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết với sự có mặt của các vị khách quý, cùng với sự tham gia của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường, cùng sự có mặt của các bậc phụ huynh và trẻ các lớp.

     Trẻ mầm non từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Các hoạt động học tạp vui chơi được diễn ra liên tục với sự hứng khởi vui tươi, đoàn kết của cô và trò trường mầm non Hoa Sen. Cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

     Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

     Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát đã được các bé thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

     Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé Khối lá (5 - 6 tuổi) rời khỏi mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

     Trong buồi lễ ra trường các bé khối lá được mặc đồng phục tốt nghiệp cùng nhau lưu lại những hình ảnh đẹp cùng các cô tại trường mầm non.