^Về Đầu Trang

 

Lễ hội mừng xuân Canh Tý 2020

LỄ HỘI "MỪNG XUÂN CANH TÝ" NĂM 2020

     Căn cứ vào kế hoạch số 206/KH-MNHS ngày 24/12/2019 về việc tổ chức Lễ hội "Mừng xuân Canh Tý" năm 2020 của trường MN Hoa Sen,sáng ngày 17/1/2020, trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức Lễ hội "Mừng xuân Canh Tý" năm 2020 với sự tham gia của các bộ-giáo viên-nhân viên trường, cùng sự góp mặt của các bậc phụ huynh và các bé của 12/13 nhóm, lớp. Không khí Lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của cô và trò trường mầm non Hoa Sen. Các nhóm, lớp đã đăg ký dự thi 8 tiết mục văn nghệ và 11 tiết mục thời trang. Các tiết mục thời trang được các giáo viên tỉ mỉ thiết kế các trang phục được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, tạo nên những bộ trang phục vô cùng bắc mắt và gần gủi, cũng không kém phần sặc sở. Hội thi được Ban giám hiệu trường cũng là thành phần Ban giám khảo hội thi đã thực hiện chấm thi nghiêm túc.

     Kết quả lễ hội: Giải thời trang: Giải A đã thuộc về lớp lá 1, giải B là lớp chồi 1, lá 4, giải C lớp chồi 2, lá 2, nhóm 3+4. Giải khuyến khích có 5 lớp: Mầm 1, mầm 2, chồi 3, chồi 4 và lớp lá 3.

     Kết quả các tiết mục văn nghệ: Giải A là lớp lá 3, giải B là lớp lá 1, giải C là lớp chồi 3, lá 2, giải khuyến khích có lớp mầm 1, chồi 4, chồi 5 và lá 4. KẾT QUẢ GIẢI TẬP THỂ: Giải A là lớp lá 1, giải B lớp lá 2, giải C lớp lá 4. Lễ hội "Mừng xuân Canh Tý" năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui trong tất cả mọi người tham gia. Sau đây là một số hình ảnh của Lễ hội:

Thành phần Ban giám khảo Lễ Hội, từ trái sang: Bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng trường, trưởng BGK; Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi - P.HT, Ủy viên; Bà Nguyễn Thị Nga - P.HT, Phó ban

Cô Đào Thị Hồng Liên dẫn chương trình Lễ hội

Các bé lớp chồi 1 biểu diễn khai mạc Lễ hội

Các bé Nhóm 3 + 4 dự thi tiết mục thời trang

Bé Gia Khánh lớp mầm 1 rất tự tin trình diễn thời trang

Các bé lớp chồi 1

     Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Lễ hội nhé!

     Lễ hội "Mừng xuân Canh Tý" năm 2020 đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy ấp tiếng cười của cô trò, phụ huynh trường mầm non Hoa Sen. Mong rằng sang năm mới trường sẽ ngày càng đổi mới, phụ huynh càng gắn kết với trường, các cô giáo sẽ có nhiều niềm vui mới với nghề, các bé ngày càng chăm ngoan hơn./.