^Về Đầu Trang

 

KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2018 - 2019

          Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Hoa Sen (thuộc thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Cương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - P.Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Đông Thành, đ/c Nguyễn Văn Sứ - Bí thư Đoàn thanh niên CS HCM thị trấn Đông Thành, đại diện Hội cha mẹ học sinh. Và đặc biệt là sự góp mặt của toàn thể CB-GV-NV trường, các bậc phụ huynh và các bé trường Mầm non Hoa Sen cũng về tham dự.
      Năm học 2018 – 2019, trường Mầm non Hoa Sen tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả nhất. 
      Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Cúc đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. 
       Cũng trong buổi lễ, đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi dành cho các bé vô cùng vui vẻ. Chúng ta cùng xem lại một số hoạt động trong ngày lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 - 2019 nhé!
Các cô biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới
 
      “Ngày hội đến trường của bé” năm học  2018 – 2019, đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu trường Mầm non Hoa Sen, với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.