HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2018, đúng 08h00 trường Mầm non Hoa Sen hân hoan tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2018 - 2019, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tham dự hội nghị có 29 cán bộ, nhân viên của nhà trường. Hội nghị đã nghe bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về công tác chính trị tư tưởng, công tác thi đua, nêu rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2018 - 2019.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Hoa sen năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Toàn Thể cán bộ, nhân viên nhà trường quyết tâm, cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Hoa Sen phấn đấu đạt được những thành quả tốt nhất trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội Nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2018 - 2019 của trường Mầm non Hoa Sen:

Đoàn chủ tịch

Đoàn thư ký

Ban giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn trường (Từ trái sang: Bà Nguyễn Thị Nga - P.Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi - P.Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Son - Chủ tịch Công đoàn trường)

Đoàn chủ tịch và tổ hành chánh - quản trị

Đoàn chủ tịch và tổ Nhà trẻ

Đoàn chủ tịch và tổ Mầm chồi

Đoàn chủ tịch và tổ Lá

Đoàn chủ tịch và tổ cấp dưỡng

Hội Nghị đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúc tập thể Cán bộ - Viên chức trường Mầm non Hoa Sen đạt được mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018 - 2019 và luôn gặt hái nhiều thành công./.