^Về Đầu Trang

 

Trang trí lớp đầu năm học 2019 - 2020

     TRANG TRÍ LỚP ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

       Đặc điểm giáo dục ở lứa tuổi mầm non làTrẻ học mà chơi, chơi mà học”, thông qua các trò chơi trẻ lĩnh hội được kiến thức. Vì vậy, để trẻ được học tập, vui chơi việc xây dựng cảnh quan, môi trường hoạt động trong và ngoài lớp hết sức quan trọng, điều này đòi hỏi cô giáo mầm non phải nắm vững mục tiêu giáo dục theo từng độ tuổi, từng chủ đề, đồng thời cô giáo phải khéo tay, sáng tạo, biết tận dụng tối đa môi trường lớp học, các nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu tận dụng để trang trí lớp học tạo nên một môi trường thân thiện, môi trường “mở” phù hợp chủ đề, đầy đủ các yêu cầu của nhà trường quy định nhằm dẫn dắt để trẻ phát huy trí tưởng tượng, giúp trẻ tìm tòi khám phá, lĩnh hội kiến thức để trẻ phát triển toàn diện.

      Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020 và tạo cho các bé có một môi trường học tập sạch đẹp đặc biệt là tạo các góc mở để trẻ hoạt động.

       Ngay từ những ngày đầu năm học, trường mầm non Hoa Sen đã triển khai tới các cô giáo vệ sinh môi trường lớp học, trang trí lớp và tạo góc mở đón chào năm học mới. Với những góc học tập được trang trí với những hình ảnh, hoa văn độc đáo nhầm giúp các em có thêm hứng thú trong việc học. Ngoài ra, còn có góc vui chơi với nhiều cách trang trí sinh động bắt mắt, đầy sáng tạo,… Sau một tuần lao động nghiêm túc và sáng tạo các cô giáo đã vệ sinh lớp học sạch đẹp, trang trí lớp học gần gũi với trẻ, tạo được các góc mở cho trẻ hoạt động sẵn sàng bước vào năm học mới.

       Sau đây là một số hình ảnh trong những ngày hoạt động:

Các cô làm đồ dùng, đồ chơi trang trí đầu năm học

  

Sản phẩm các cô tự tay làm từ những nguyên vật liệu dể tìm

     Sau khi các cô giáo dùng bàn tay khéo léo của mình để làm nên những sản phẩm vô cùng sáng tạo, các cô đã thực hiện trang trí trong và ngoài lớp học với những màu sắc rất hài hòa và thu hút. Sau đây là một số hình ảnh trang trí lớp đầu năm học 2019 - 2020 của một số nhóm lớp:

 

 

 

Góc chủ điểm một số lớp

 

 

 

Một số góc lớp khác được các cô phối các màu sắc vô cùng tươi sáng

 

Trước cửa lớp

 

 

Khu vực hành lang được tô điểm bằng những trò chơi gần gủi

 

 

- Viết bài: Hồng Tươi.

- Hình ảnh: Hoa Hạ - Ngọc Anh - Hương - Quỳnh - Thu Cúc.