^Về Đầu Trang

 

Tổng vệ sinh trường chuẩn bị năm học mới 2019 - 2020

 TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

          Để xây dựng môi trường trong trường mầm non “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp - Nở hoa - An toàn và thân thiện”, điều đó không thể thiếu được sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

         Thứ sáu, đúng ngày 09 tháng 08 năm 2019 các cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mầm non Hoa Sen - thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An thực hiện công tác tổng vệ sinh các điểm trường, cả trong và ngoài lớp học. 

        Với việc thực hiện các giải pháp trên đã góp phần trong việc xây dựng môi trường sư phạm mầm non Hoa Sen "Sáng – xanh – sạch – đẹp nở hoa– an toàn và thân thiện" mang màu sắc riêng. Đặc biệt, thu hút được sự yêu thích của trẻ trong các hoạt động, trẻ được sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, giúp trẻ càng thêm yêu quý trường lớp, các cô, bạn bè, giúp cho trẻ có cảm giác "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Tạo cho phụ huynh niềm tin yêu khi gửi con tới trường. Đó là sự  nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, để xây dựng trường lớp "Sáng – xanh – sạch – đẹp –nở hoa– an toàn và thân thiện" thì không ai khác mỗi giáo viên chúng ta phải chung tay để cùng bảo vệ và xây dựng.                              Ban giám hiệu nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh cùng kết hợp với toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường cùng chung tay xây dựng ngôi trường ngày một khang trang “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp -  Nở hoa – An toàn -  Thân thiện".

        Sau đây là một số hình ảnh của ngày tổng vệ sinh trường chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020:

     Dọn vệ sinh tại điểm chính

Dọn dẹp điểm phụ Khu phố 4

Dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa điểm phụ TT GDTX

Người viết bài: Hồng Tươi - Hình ảnh: Hoa Hạ, Ngọc Anh, Bối Bối.