^Về Đầu Trang

 

Phụ huynh tham gia dự hoạt động nhóm trẻ 24 - 36 tháng năm học 2020 - 2021

     "Dù con bạn chỉ mới đi nhà trẻ hay đã là học sinh cuối cấp 3 thì việc bạn tham gia vào các hoạt động ở trường của con cũng vô cùng quan trọng. Điều này giúp trẻ thấy mình được động viên vì bạn thật sự quan tâm đến việc học hành của chúng" - Đây là câu nói mà Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Sen thường xuyên trao đổi với các bậc phụ huynh gửi gấm con em tại trường. Bởi lẽ chúng tôi ý thức được rằng, việc tham gia các hoạt động ở trường của trẻ chính là một cầu nối quan trọng giữa phụ huynh, nhà trường và giáo viên để hiểu và giáo dục trẻ một cách tốt nhất. Hơn nữa, phụ huynh cũng có thể góp phần giúp cải thiện môi trường học tập của con em mình ngày càng tốt hơn.

     Chính vì thế, hôm nay ngày 23 tháng 04 năm 2021, Ban giám hiệu trường đã lên kế hoạch cho cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên (giáo viên nhóm 3 + 4 tuổi), tổ chức hoạt động giáo dục nhóm trẻ 24 - 36 tháng. Hoạt động đã diễn ra xuyên suốt với sự tham dự của Ban giám hiệu, một số giáo viên trường và phụ huynh nhóm 3 + 4. Có thể thấy rằng, phụ huynh khi tham gia hoạt động giáo dục của nhóm 3 + 4, được tận mắt nhìn thấy con cháu mình tham gia các hoạt động do cô Ngọc Quyên tổ chức đã vô cùng hứng thú và an tâm hơn khi đưa các cháu đến trường Mầm non.

      Sau đây là một số hình ảnh hoạt động sáng nay:  

 Một số phụ huynh và giáo viên tham gia hoạt động giáo dục của nhóm 3 + 4  

  

Cô tổ chức cho trẻ tham gia trò chơi "Cáo và Thỏ"  

 Một số hình ảnh khác của hoạt động:

 

Các bé đã vô cùng vui vẻ khi chụp ảnh cùng phụ huynh

      Kết thúc buổi tham gia hoạt động giáo dục của nhóm trẻ 24 - 36 tháng, Ban giám hiệu trường đã nhấn mạnh với phụ huynh rằng: Khi tham gia tìm hiểu một số hoạt động của trẻ tại trường Mầm non, phụ huynh sẽ có nhiều cơ hội hiểu rõ hơn môi trường học tập của con mình; Có cơ hội chia sẻ, hỗ trợ con mình về những vấn đề mà chúng gặp phải trong quá trình học tập và trưởng thành (việc học tập, tâm lý, đối xử với bạn bè cùng tuổi,…); Và quan trọng hơn hết đây sẽ là cơ hội để phụ huynh và nhà trường cùng gắn kết với nhau, phụ huynh hiểu rõ hơn về con em mình. 

Hình ảnh và nội dung bài: Hồng Tươi