HỌP MẶT MỪNG NGÀY 8/3

Hòa mình trong không khí vui mừng phấn khởi của Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018.

Trong buổi gặp mặt Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng với BCH Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và tuyên truyền ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Qua hoạt động này, giúp chị em có những những kiến thức căn bản về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Quốc thế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, là ngày tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới, với mục tiêu không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, mà còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Thông qua đó, Đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Để chào mừng tháng Quốc tế Phụ nữ tháng 08/3 này, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với BCH Công đoàn đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo được sự vui tươi, phấn khởi, sự đoàn gắn kết trong nhà trường với sự tham gia của 04 tổ, khối và kết quả là:

+ Giải A: Tổ nhà trẻ - văn phòng; Tổ cấp dưỡng.

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc (bìa trái) - Hiệu trưởng trường phát giải A. Bà Nguyễn Thị Phượng (giữa - tổ nhà trẻ) & bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên (phải - tổ nhà trẻ) nhận giải

+ Giải B: Tổ mầm - chồi; Tổ lá.

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc (bìa trái) - Hiệu trưởng trường phát giải B. Bà Nguyễn Thị Ngọc Mị (giữa - tổ mầm - chồi) & bà Đào Thị Hồng Liên (phải - tổ lá) nhận giải

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm áp, chúng ta ùng xem lại một số hình ảnh kỉ niệm ngày lễ này nhé!

Ông: Phạm Bảy Hai - Kế toán, đại diện cho phái nam của trường tặng hoa và bánh kem
Bà: Nguyễn Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng, đại diện phái nữ của trường lên nhận
Bà Nguyễn Thị Son (trái)- Chủ tịch công đoàn trường & bà Nguyễn Thị Thu Cúc (phải) - Hiệu trưởng, là 02/3 BGK chấm thi Hội thi nấu ăn mừng ngày 08/36 của các tổ
Sản phẩm thi của tổ cấp dưỡng
Sản phẩm thi của tổ nhà trẻ - văn phòng

CB-CC chụp hình lưu niệm với sản phẩm thi của tổ mầm - chồi

Sản phẩm thi của tổ lá

Ông Phạm Bảy Hai (hình trên), ông Phạm Hoàng Hà (hình giữa), ông Huỳnh Văn Đực (hình dưới) tặng hoa cho các cô nhân ngày 08/3. Cũng nhân dịp này, phái nam của trường chúc tất cả các cô - nữa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, nhiều sức khỏe, xinh đẹp và công tác tốt

Từ trái sang gồm các cô của tổ lá: Cô Thoa, cô Ngọc Anh, cô Chi, cô Sương, cô Hạ, cô Liên và cô Quỳnh

Cô Hoa Hạ và cô Kim Chi lớp lá 5

Bà Son (trái - Chủ tịch công đoàn),  bà Thu Cúc (thứ 2 bìa phải qua - Hiệu trưởng), bà Nga (bìa phải - Phó Hiệu trưởng) là thành viên Ban giám khảo chấm thi
Từ trái sang: Cô Sương, cô Chi, cô Hạ, cô Son, ông Bảy Hai, cô Quỳnh, cô Liên, cô Thắm, cô Ngọc Anh, cô Thoa và cô Trinh
Từ trái sang: Cô Bối, cô Thảo, cô Quỳnh, cô Thắm, cô Trương Trinh, cô Liên, ông Đực, cô Chi, cô Sương
Từ trái sang: Đ/c Bảy Hai, đ/c Nga - Phó Hiệu trưởng, đ/c Thu Cúc - Hiệu trưởng, đ/c Trúc - y sĩ, đ/c Thảo - phục vụ, đ/c Phương - văn thư và con trai, đ/c Bưa - giáo viên nhà trẻ
Chúc tất cả các cô nhiều sức khỏe và luôn an tâm công tác!

Người viết bài: Nguyễn Thị Ngọc Mị, Mai Thị Thúy Kiều.
Chỉnh sửa và đăng bài: Nguyễn Thị Hồng Tươi.
Hình ảnh: Phạm Huỳnh Bối Bối, Trương Thị Trinh.