^Về Đầu Trang

 

Chia tay cô Ngô Thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga về hưu

 Chia tay cô Ngô Thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga về hưu

Hơn ba mươi năm công tác trong ngành Giáo dục, cô giáo Ngô Thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh trồng người" và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người vợ đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi của cuộc đời mình với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều phải có lúc chạnh lòng. Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong vòng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy. Với toàn thể đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên trường cũng như cá nhân tôi, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay cô Hạnh và cô Nga trường tôi.

Và hôm nay, Nhà trường - Công đoàn trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo Ngô Thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga về nghỉ hưu theo chế độ, sau khoản thời gian cống hiến  cho sự nghiệp trồng người.

Trong cuộc sống và công tác, các cô là những người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác, là tấm gương để chúng tôi noi theo. Trong suốt thời gian công tác, các cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, luôn niềm nở, giúp đỡ chúng tôi, góp phần giúp Nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, các cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn yêu nghề mến trẻ. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của các cô luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp của trường. Tất cả những đóng góp đó được chúng tôi ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của các cô với sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường, một lần nữa kính chúc cô Ngô thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc./.

Một số hình ảnh của buổi chia tay!

Hình ảnh: Nguyễn Nga.

Nội dung và đăng bài: Hồng Tươi.