^Về Đầu Trang

 

Hoạt động tham quan trường Tiểu học Nguyễn Văn Thể

Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Đúng 8h00 phút ngày 08/6/2020, 50 bé đại diện của 03 lớp lá 1, lá 2 và lá 3 với trang phục gọn gàng tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình. 

Công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona

 Căn cứ vào hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Huệ về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona gây ra trong thời điểm hiện nay, trường Mầm non Hoa Sen đã và đang thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona gây ra.

Phát động phong trào học bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi năm học 2019 - 2020

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức về phòng chống tai nạn đuối nước và phổ cập các kỹ năng bơi, nhằm đảm bảo an toàn, giảm tai nạn đuối nước cho trẻ mầm non. Ngày 07 tháng 12 năm 2019, trường mầm non Hoa Sen "Phát động phong trào học bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi" tại hồ bơi Doremon. 


PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC BƠI

VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

     Nhằm mục đích nâng cao kiến thức về phòng chống tai nạn đuối nước và phổ cập các kỹ năng bơi, nhằm đảm bảo an toàn, giảm tai nạn đuối nước cho trẻ mầm non. Ngày 07 tháng 12 năm 2019, trường mầm non Hoa Sen "Phát động phong trào học bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi" tại hồ bơi Doremon. Trong buổi ra quân đầu tiên, có sự tham gia của Ban giám hiệu trường, các giáo viên cùng với sự góp mặt của đông đảo các bậc phụ huynh và các bé khối lá (5-6 tuổi). Sáng ngày 07/12, dù trời hơi lạnh, nhưng với sự tận tình của các huấn luyện viên, các bé  khối lá và phụ huynh đều hào hứng tham gia. Càng về trưa, các bé ra học càg đông. Sau đây là một số hình ảnh của buổi học bơi đầu tiên của các bé: 

Ban giám hiệu trường chụp ảnh đại diện cùng các huấn luyện viên, phụ huynh

và một số bé khối lá

Bà Nguyễn Thị Thu Cúc (đứng giữa) - Hiệu trưởng trường MN Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm

cùng các huấn luyện viên (thầy Lâm - trái; Cô Hằng - phải) và một số bé khlá

Các bé được 2 huấn luyện viên hướng dẫn khởi động thật kỹ trước khi xuống hồ ơi

Xem các bé khởi động nghiêm túc chưa kìa!

Khởi động xong rồi, xuống hồ bơi thôi nào!

 Các huấn luyện viên luôn đảm bảo an toàn cho các bé

 Những bé thiếu tự tin sẽ được các huấn luyện viên nhẹ nhàng trấn an nha!

Cô Hằng đang hướng dẫn các bé những bước cơ bản 

Thầy Lâm cũng tận tình không kém nha

Các phụ huynh cũng rất hào hứng tham gia cùng các bé

      Buổi học đã diễn ra rất vui, các bé vô cùng thích thú khi tham gia, ba mẹ thì rất an tâm khi thấy các huấn luyện viên vô cùng nhiệt tình. Mong rằng sẽ có nhiều bé tham gia nữa để "Phong trào học bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi", để phong trào không những diễn ra thành công trong năm học 2019 - 2020 mà còn trong những năm học sau nữa./.

Tổng vệ sinh trường chuẩn bị năm học mới 2019 - 2020

 Để xây dựng môi trường trong trường mầm non “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp - Nở hoa - An toàn và thân thiện”, điều đó không thể thiếu được sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

Trang trí lớp đầu năm học 2019 - 2020

Đặc điểm giáo dục ở lứa tuổi mầm non là “Trẻ học mà chơi, chơi mà học”, thông qua các trò chơi trẻ lĩnh hội được kiến thức. Vì vậy, để trẻ được học tập, vui chơi việc xây dựng cảnh quan, môi trường hoạt động trong và ngoài lớp hết sức quan trọng

HỌP MẶT MỪNG NGÀY 8/3

HỌP MẶT MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 NĂM 2018

            Hòa mình trong không khí vui mừng phấn khởi của Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018.

Tiễn giáo viên về hưu năm học 2016 - 2017

TIỄN GIÁO VIÊN VỀ HƯU NĂM HỌC 2016 - 2017  Ngày 30/6/2017, trường MN Hoa Sen long trọng tổ chức buổi họp mặt chia tay Cô giáo Huỳnh Thị Năm và cô Phạm Kim Ngân về hưu. Đến tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Huệ, chủ tịch công đoàn nghành - đ/c Phạm Công Duẩn, các đ/c Hiệu trưởng các nhiệm kỳ trước, các vị khách quý và  toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên nhà trường.

Tham quan khu du lịch Suối Tiên năm 2017

Với mục đích là giúp cho trường mầm non Hoa Sen được đi tham quan dã ngoại, giao lưu nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước và biết thêm các danh lam thắng cảnh, góp phần trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Công trình đoàn thanh niên năm 2017

Đoàn Thanh niên của trường Mầm non Hoa Sen luôn là lực lượng chủ chốt, là nồng cốt của nhà trường, là cánh tay đắc lực của Chi Bộ, Đoàn Thanh niên qua nhiều năm luôn cố ắng hoàn thành tốt các co0ong việc được giao. Và hàng năm, Đoàn Thanh niên luôn chọn cho mình một công trình có ích cho trường và mang lại sự đoàn kết cao trong Chi Đoàn.

Tham quan khu du lịch Vũng Tàu

Sau những giờ làm việc vất vả, ai cũng có những nhu cầu ăn mặc uống, du lịch. Ngày 26, 27/3/2016, cán bộ giáo viên trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức tham quan du lịch tại khu du lịch Vũng Tàu.