^Về Đầu Trang

 

Tổng vệ sinh trường chuẩn bị năm học mới 2019 - 2020

 Để xây dựng môi trường trong trường mầm non “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp - Nở hoa - An toàn và thân thiện”, điều đó không thể thiếu được sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

Trang trí lớp đầu năm học 2019 - 2020

Đặc điểm giáo dục ở lứa tuổi mầm non là “Trẻ học mà chơi, chơi mà học”, thông qua các trò chơi trẻ lĩnh hội được kiến thức. Vì vậy, để trẻ được học tập, vui chơi việc xây dựng cảnh quan, môi trường hoạt động trong và ngoài lớp hết sức quan trọng

HỌP MẶT MỪNG NGÀY 8/3

HỌP MẶT MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 NĂM 2018

            Hòa mình trong không khí vui mừng phấn khởi của Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018.

Tiễn giáo viên về hưu năm học 2016 - 2017

TIỄN GIÁO VIÊN VỀ HƯU NĂM HỌC 2016 - 2017  Ngày 30/6/2017, trường MN Hoa Sen long trọng tổ chức buổi họp mặt chia tay Cô giáo Huỳnh Thị Năm và cô Phạm Kim Ngân về hưu. Đến tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Huệ, chủ tịch công đoàn nghành - đ/c Phạm Công Duẩn, các đ/c Hiệu trưởng các nhiệm kỳ trước, các vị khách quý và  toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên nhà trường.

Tham quan khu du lịch Suối Tiên năm 2017

Với mục đích là giúp cho trường mầm non Hoa Sen được đi tham quan dã ngoại, giao lưu nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước và biết thêm các danh lam thắng cảnh, góp phần trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Công trình đoàn thanh niên năm 2017

Đoàn Thanh niên của trường Mầm non Hoa Sen luôn là lực lượng chủ chốt, là nồng cốt của nhà trường, là cánh tay đắc lực của Chi Bộ, Đoàn Thanh niên qua nhiều năm luôn cố ắng hoàn thành tốt các co0ong việc được giao. Và hàng năm, Đoàn Thanh niên luôn chọn cho mình một công trình có ích cho trường và mang lại sự đoàn kết cao trong Chi Đoàn.

Tham quan khu du lịch Vũng Tàu

Sau những giờ làm việc vất vả, ai cũng có những nhu cầu ăn mặc uống, du lịch. Ngày 26, 27/3/2016, cán bộ giáo viên trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức tham quan du lịch tại khu du lịch Vũng Tàu.

Sinh hoạt chuyên môn tháng 3/2016-chuyên đề phát triển vận động

Ngày 24 tháng 3 năm 2016, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non”, với sự tham gia của các trường Mầm non trong địa bàn huyện.