^Về Đầu Trang

 

Chia tay cô Ngô Thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga về hưu

Hơn ba mươi năm công tác trong ngành Giáo dục, cô giáo Ngô Thị Hạnh và cô Trần Thị Ngọc Nga nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh trồng người" và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người vợ đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.

Tập huấn chuyên môn tháng 10/2022

Căn cứ Kế hoạch số 984/KH-PGDĐT, ngày 22 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Huệ về việc Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2022 – 2023;

Căn cứ vào Kế hoạch năm học 2022 – 2023 số 141/KH-MNHS ngày 10 tháng 10 năm 2022 của trường Mầm non Hoa Sen;

     Căn cứ tình hình thực tế, trường Mầm non Hoa Sen xây dựng Kế hoạch Tổ chức Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2022 - 2023 số 168/KH-MNHS, ngày 17/10/2022.

Công tác vệ sinh trường lớp khi trẻ trở lại học trực tiếp đầu năm 2022

Đến thời điểm này, trường mầm non Hoa Sen đã hoàn tất phương án phòng, chống dịch Covid-19 khi tổ chức cho HS học trực tiếp tại trường.  Trong đó, công tác thông tin, tuyên truyền được đặc biệt quan tâm ngay những ngày đầu bắt tay thực hiện nhiệm vụ “mở cửa” trường học. 

Bếp ăn thiện nguyện của trường Mầm non Hoa Sen

Chào tạm biệt những ngày là "Chiến sĩ " ở hậu phương.
Trước thềm năm học mới, bếp ăn củ trường Mầm Non Hoa Sen cũng quyết định tạm dừng công việc thiện nguyện suốt hơn 2 tháng nay là bổ sung thêm nguồn thực phẩm cho bệnh viện dã chiến số 4 của huyện để chuẩn bị cho ngày tựu trường sắp tới.
 

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LÀM MẶT NẠ CHẮN GIỌT BẮN TẶNG CÁC TIỂU THƯƠNG KHU CHỢ THỊ TRẤN ĐỂ PHÒNG, CHỐNG LÂY NHIỄM COVID 19

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA CÁC ĐOÀN VIÊN LÀ GIÁO VIÊN MẦM NON

Với mong muốn chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, các Đoàn viên là giáo viên trường Mầm non Hoa Sen(khu phố 2, thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) đã dành thời gian làm 100 chiếc mũ chống giọt bắn để gửi tặng các tiểu thương khu chợ khu phố 1, khu phố 2 và khu chợ cầu Rạch Gốc.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LÀM MẶT NẠ CHẮN GIỌT BẮN TẶNG CÁC TIỂU THƯƠNG KHU CHỢ ĐÔNG THÀNH, ĐỂ PHÒNG, CHỐNG LÂY NHIỄM COVID 19

Với những vật liệu đơn giản: Nỉ, nhựa mica trong, keo nến, chun giãn,… các giáo viên là Đoàn viên tại trường Mầm non Hoa Sen đã làm ra 70 chiếc mũ chắn giọt bắn để gửi tặng đến các hộ tiểu thương tại khu chợ thị trấn Đông Thành. Mỗi chiếc mũ đều được dán dòng chữ “Chung tay phòng, chống dịch Covid”.

LÀM MẶT NẠ CHỐNG GIỌT BẮN PHÒNG, CHỐNG LÂY NHIỄM COVID 19

   Từ ngày 17 đến ngày 20/5/2021, Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Sen đã phát động phong trào làm mũ chắn giọt bắn phòng, chống lây nhiễm Covid-19, với mục đích tặng các tổ bầu cử trên địa bàn thị trấn Đông Thành trực tiếp làm công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026  để phòng chống dịch Covid-19.

Hoạt động trồng cây mừng sinh nhật Bác

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn chú trọng tới việc trồng cây, gây rừng để bảo vệ và xây dựng môi trường sinh thái, bảo đảm cho điều kiện sống luôn trong lành, góp phần nâng cao môi trường sống trong lành.

Phụ huynh tham gia dự hoạt động nhóm trẻ 24 - 36 tháng năm học 2020 - 2021

"Dù con bạn chỉ mới đi nhà trẻ hay đã là học sinh cuối cấp 3 thì việc bạn tham gia vào các hoạt động ở trường của con cũng vô cùng quan trọng. Điều này giúp trẻ thấy mình được động viên vì bạn thật sự quan tâm đến việc học hành của chúng"