^Về Đầu Trang

 

Tham gia Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi huyện Đức Huệ năm 2020

               Hưởng ứng kế hoạch phát động hội thi của Liên đoàn lao động huyện Đức Huệ, ngày 22 tháng 7 năm 2020, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Sen đã tham gia Hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi huyện Đức Huệ năm 2020" với 05 thành viên đại diện: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mị (Phó chủ tịch Công đoàn), đ/c Nguyễn Thị Ngọc Quyên (tổ trường CĐ tổ Nhà trẻ và Văn phòng), đ/c Nguyễn Thị Thu Sương (tổ trưởng CĐ tổ Lá), CĐV Dương Thị Thu Cúc và CĐV Phạm Thị Hồng Trinh.

       Với lòng nhiệt huyết, luôn mong muốn cống hiến hết mình cho các hoạt động, phong trào của Công đoàn. Các đ/c đã đại diện cho 31 Công đoàn viên trường Mầm non Hoa Sen đến tham gia Hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi huyện Đức Huệ năm 2020" với mong muốn được giao lưu, học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm về các hoạt động Công đoàn trong những năm qua, hướng đến phấn đấu tốt hơn trong những năm tới. Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh lưu lại trong ngày tham gia Hội thi nhé!

 

Từ trái sang: Đ/c Ngọc Mị, đ/c Thu Cúc, đ/c Hồng Trinh,

đ/c Ngọc Quyên và đ/c Thu Sương

Đ/c Nguyễn Thị Thu Sương tham gia phần thi thuyết trình

  Đến cổ vũ các đ/c Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Sen tham gia tốt Hội thi, ngoài các cổ động viên nhiệt tình là các cô giáo của trường, còn có sự góp mặt của đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc - Hiệu trưởng trường. Sự hiện diện của cô là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn đối với các đ/c tham gia Hội thi.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc (phải) - Hiệu trưởng trường MN Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm với

đ/c Phạm Thị Châu Hoàng - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đức Huệ 

Từ trái sang:

   - Đ/c Thu Cúc, đ/c Hồng Trinh - CĐ trường MNHS;

   - Đ/c Châu Hoàng - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện;

   - Đ/c Thu Cúc - Hiệu trưởng trường MNHS;

   - Đ/c Son - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường MNHS;

   - Đ/c Ngọc Mị, đ/c Ngọc Quyên; đ/c Thu Sương - CĐ trường MNHS.

      Hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi huyện Đức Huệ năm 2020" thật sự là một sân chơi vô cùng bổ ích đối với tất cả các Công đoàn cơ sở trong huyện nói chung, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Sen nói riêng. Đến với Hội thi, các thành viên tham gia đã thỏa mong ước được giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm thực hiện tốt hơn vai trò, nghĩa vụ của người cán bộ Công đoàn, để đưa Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Sen ngày càng đi lên, xứng với niềm hy vọng, niềm tin của các công đoàn viên./.