^Về Đầu Trang

 

Thư ngỏ

Kính chaøo quyù phuï huynh!

          Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên Trường Mầm non Hoa Sen xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã quan tâm đến trường chúng tôi. Với phương châm: “chăm sóc trẻ an toàn, nuôi dạy trẻ khỏe – ngoan – sáng tạo”, chúng tôi xin giới thiệu tới quý phụ huynh chương trình Mầm non của Trường Mầm non Hoa Sen:

         1. Tọa lạc tại khu vực 2 thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, dện tích rộng hơn 1000 m2, không gian thoáng mát, an toàn, sạch sẽ, tiện nghi cùng các trang thiết giáo dục đầy đủ, đáp ứng các nhu cầu học tập, vui chơi cho trẻ. Trường Mầm non Hoa Sen là một môi trường lý tưởng để các bé vui chơi, học tập, phát triển tài năng.

         2. Mỗi lớp học không quá 40 bé, giúp các bé có cảm giác thoải mái trong học tập và biết đánh giá khả năng bản thân, để từ đó hình thành nên một nhân cách tuyệt vời dễ hòa nhập vào cuộc sống xã hội sau này.

         3. Với đội ngũ giáo viên trẻ, khỏe, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, cùng làm việc sát cánh bên nhau sẽ vun đắp cho các bé thái độ học tập tích cực, phát huy óc sáng tạo, biết tôn trọng, yêu thương lẫn nhau, nhằm giúp các em sinh hoạt hòa đồng với bạn bè.

        4. Bảo đảm cung cấp một môi trường học tập an toàn, vui vẻ, hiệu quả cao mà không áp lực căng thẳng cho các bé.

       5. Xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và gia đình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận góp ý, cùng trao đổi với quý phụ huynh về những vấn đề liên quan đến việc học tập, chăm sóc sức khỏe của các cháu.
Với mục tiêu không ngừng đổi mới, để giúp việc chăm sóc và dạy dỗ các bé đạt kết quả tốt hơn, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất, chương trình giáo dục nhà trường ngày càng hiện đại, nhằm kịp thời cung cấp đến quý phụ huynh các chương trình giáo dục Mầm non hoàn hảo nhất trong thời gian sắp tới. Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, khoảng thời gian học tập của trẻ tại các trường Mầm non luôn là sự mở đầu cho một nền tảng học tập, làm việc sau này của các cháu. Vì vậy, chương trình học của Trường Mầm non Hoa Sen chúng tôi, được xây dựng trên cơ sở chắt lọc những tinh hoa của nền giáo dục nước nhà, mang lại cho các bé những giờ học bổ ích, xây dựng một nền tảng vững chắc giúp các em phát triển hài hòa và toàn diện. Chúng tôi tin rằng, quý phụ huynh sẽ hài lòng khi gửi gắm con em của mình đến trường chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sớm được chào đón quý phụ huynh cùng các bé đến với Trường Mầm non Hoa Sen. Chúng tôi xin cam kết hết lòng chăm sóc và dạy dỗ các bé, không để quý phụ huynh thất vọng. Trân trọng kính chào!

Ban giaùm hieäu tröôøng Maàm non Hoa Sen