Chương trình học lớp mầm 2 tháng 03+04+05/2018

Tháng 03 đến tháng 05/2018, các phụ huynh có muốn biết con em của mình học tập, vui chơi những gì trong trường hay không vậy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhe!

Chương trình học lớp mầm 1 tháng 03+04+05/2018

Tháng 03 đến tháng 05 các bé lớp mầm 1, với lứa tuổi ham thích học hỏi, thích thú tìm hiểu, khám phá các sự vật xung quanh, tin chắc rằng các bé sẽ càng thích hơn khi nghe cô Cúc và cô Nga hướng dẫn tìm hiểu những kiến thức mới, được tham gia các hoạt động, trò chơi vô cùng bổ ích và thú vị.

Chương trình học lớp mầm 1 tháng 01/2018

Đến với tháng 01 năm 2018, tháng đầu tiên bước sang của năm mới, cũng là tháng đầu tiên của học kỳ 2. Thời điểm các bé lớp mầm 1 đã bớt khóc nhè, các cô cũng đỡ vất vả hơn trong công tác chăm sóc, để có thể yên tâm thực hiện tốt hơn công tác giáo dục với biết bao ấp ủ, dự định, chúng ta cùng tìm hiểu xem nó là gì nhé!

Chương trình học lớp mầm 2 tháng 01/2018

Tháng 01/2018, lớp mầm 2 với sự chăm sóc giáo dục của cô Liễu và cô Bối, các bé lớp mầm 2 sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi tại trường mầm non với nhiều hoạt động vô cùng thú vị, các bé sẽ được biết về sự hình thành của nước, về các hiện tượng thiên nhiên như thế nào qua chủ điểm nước và các hiện tượng thiên nhiên. Không những thế, các bé còn sẽ biết thế giới thực vật quanh bé bao la, đa dạng như thế nào!

Chương trình học lớp mầm 3 tháng 04 + 05/2017

Một số chủ đề nhánh của chủ điểm lớn "thế giới động vật" và chủ điểm "quê hương, đất nước, Bác Hồ".

Chương trình học lớp mầm 2 tháng 04 + 05/2017

Lớp mầm, trẻ 3 - 4 tuổi, đây là lứa tuổi trẻ ham hiểu biết, luôn thích tìm hiểu khám phá mọi vật xung quanh, vì thế các giáo viên lớp mầm 2 không thể nào không giới thiệu các bé làm quen 2 chủ điểm rất thú vị và không kém phần bổ ích, đó là: "Thế giới thực vật", "Quê hương, đât nước, Bác Hồ".

Chương trình học lớp mầm 1 tháng 04 + 05/2017

Tháng 04 và tháng 05/2017 là 02 tháng cuối cùng của năm học 2016 - 2017 các bé được học hỏi, vui chơi ở trường mầm non. Vào những ngày cuối của năm học, các bé lớp mầm 1 sẽ được cô Ngọc Nga và cô Ngọc Mị giới thiệu, tổ chức các hoạt động vui chơi, khám phá qua những chủ điểm cuối cùng của năm học này, chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Chương trình học lớp mầm 3 tháng 03/2017

Chủ điểm "thế giới thực vật" các bé sẽ được cô Liễu giới thiệu cho các bé biết, các bé sẽ còn được học tập vui chơi, được chơi các trò chơi liên quan chủ điểm vô cùng thú vị.

Chương trình học lớp mầm 1 tháng 03/2017

Tháng 03/2017 các bé lớp mầm 1 sẽ được cô Nga và cô Mị giới thiêu tiếp tục qua chủ đề nhánh của chủ điểm thế giới thực vật. Sau đó, các bé sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi trong ngày qua chủ điểm thế giới động vật, bảo đảm các bé sẽ có những ngày vui chơ học tập thật thú vị.

Chương trình học lớp mầm 1 tháng 02/2017

Chủ điểm: Thế giới thực vật